Greenlock Chứng nhận chính hãng✅Greenlock cung cấp khóa cửa điện tử cao cấp Hàn Quốc, Mỹ, Đức, Khóa Samsung, Kaadas, Dessmann, Gateman, Milre, PHGLock, Yale. giá rẻ tại TPHCM, Hà Nội. Khóa cửa vân tay, khóa mã số thẻ từ, khóa khách sạn, cổng tự động, chuông màn hình, bản lề thông minh hệ thống kiểm soát cửa. info@greenlock.vn

KHÓA ĐIỆN TỬ VÂN TAY - THỊ PHẦN HIỆN TẠI

Một cửa hàng chuyên bán khóa điện tử nằm trên đường Điện Biên Phủ (gần chợ Bàn Cờ, Quận 3), khóa điện tử được trưng bày với giá từ vài triệu đến hơn mười triệu đồng mỗi bộ.

Nhân viên tư vấn cho chúng tôi các dòng khóa trên 10 triệu đồng được ưu tiên với đầy đủ các tính năng và tích hợp trong một khóa như nhận diện vân tay, thẻ từ hoặc mật khẩu.

"Mở khóa bằng vân tay, mã pin và khóa cơ thường được lựa chọn nhiều, và đặc biệc có một số khách hàng có nhu cầu quan sát từ xa qua Samrtphone với các dòng tích hợp camera. Một số thương hiệu cũng đang giảm giá với các dòng camera tích hợp chuông cửa và khóa điện tử" một vài nhân viên tư vấn tại Cửa Hàng cho biết thêm.

Một hội chợ triễn lãm Khóa Điện Tử của Samsung Hàn Quốc

"Thị trường Khóa Điện Tử rất tiềm năng, ở Hàn Quốc họ không cần quảng cáo vì mọi người đều sử dụng khóa điện tử. ”Ở Việt Nam, không chỉ các dự án mới, các chung cư đang có nhu cầu, một ngôi nhà 5 người chứa 5 chìa khóa mà trẻ em ra ngoài hoặc quên một vài lần, các bậc cha mẹ thay đổi khóa điện tử của họ, chúng tôi hy vọng nó sẽ phát nổ trong 5-10 năm tới, "ông Trần Ngọc Tâm, Chủ tịch Tập đoàn An Biên cho biết.

Aravind Karthigesu, Giám đốc điều hành Assa Abloy Asia, công ty sở hữu hàng trăm thương hiệu khóa toàn cầu, giải thích, "Sự tăng trưởng nhanh chóng của thu nhập cao, Công nghệ" đang khiến Việt Nam trở thành một thị trường khóa điện tử màu mỡ.

Gian hàng Khóa Điện Tử GreenLock tại Vietbuild

 

Trong khi đó, theo nhận xét của một số kiến trúc sư, số lượng dự án cao cấp tăng, cộng với việc mua đồ nội thất cao cấp, đôi khi hàng tỉ đồng mỗi món cũng là lý do để khóa giá điện tử hàng chục triệu đồng được ưa chuộng , để đảm bảo an ninh và xứng đáng tính tiện dụng.

Số liệu từ Grand View Research cho thấy thị trường khóa thông minh toàn cầu trị giá 559,4 triệu USD vào năm 2016. Thị trường này sẽ tăng hơn 60% trong khoảng thời gian từ năm 2018 đến năm 2024. Đến năm 2024, sẽ cần 135 triệu khóa thông minh.

"Sự gia tăng nhu cầu về điện tử gia đình và liên nhà với xu hướng nhà thông minh là chìa khóa cho sự tăng trưởng của thị trường này trong tương lai", báo cáo cho biết.

 

Nếu có thắc mắc gì thêm xin vui lòng gọi đến Hotline của chúng tôi 0933 896 183 để được tư vấn hoặc tham khảo qua website www.greenlock.vn