i1

Khóa điện tử BOSCH EL600B (Face - Vân tay - Thẻ từ - Mã Số)

20.200.000 VND

CHỨC NĂNG CHÍNH

¤ Vân tay

¤ Thẻ từ

¤ Mã số

¤ 3D Face

¤ Chìa khóa cơ khẩn cấp

GERMANY TECHNOLOGY (BOSCH - Thương hiệu cao cấp châu Âu)

Tính Năng Của Khóa Điện Tử Bosch EL600B

Tính năng nhận diện khuôn mặt: Nhận diện khuôn mặt 3 chiều giúp mở cửa dễ dàng ở bất cứ trạng thái nào. Chống khuân mặt giả mạo như: Ảnh, video, mẫu người, mặt lạ ….

 

 

Tính năng mở cửa bằng mật khẩu: Mở cửa bằng 6 mã số đã đặt

Tính năng mở cửa bằng thẻ từ: Mở cửa nhạy, dễ dàng.

Tính năng mở cửa bằng chìa khóa cơ: Trong trường hợp khẩn cấp khóa hết pin thì sử dụng chìa khóa cơ để mở cửa như chìa khóa thường.

Cổng USB – C: Tính năng này sử dụng đến khi Khóa hết pin và không có chìa khóa cơ, cần dùng để kích điện sau đó mở khóa như bình thường.

 

 

Tính Năng Mở Rộng Của Khóa Vân Tay Bosch EL600B


Dãy số ảo 32 bit – Chống nhìn trộm mật khẩu: Khi mở cửa bằng mật khẩu nếu có người đứng cạnh mà không muốn để lộ mật khẩu thì có thể sử dụng chức năng này. Bằng cách ấn các số khác sau đó ấn 6 chữ số mật khẩu liên tiếp và xác nhận bằng # là có thể mở được cửa. ví dụ: mật khẩu là 234567 thì có thể dùng mật khẩu ảo là: *****234567*** # là mở cửa được. * là các số bất kì. Dãy số tối đa 32 kí tự.

Chế độ thường mở ( Party): Có thể cài đặt chế độ thường mở khi Nhà có tiệc hoặc có sự kiện đông người đến nhà. Khi cài chế độ thường mở thì khóa cửa không khóa khi khép cửa để bất cứ ai đều có thể mở hoặc đóng cửa.

Cảnh báo chống xâm nhập, chống giả mạo: Khóa Bosch có 6 cảm biến báo động khi bất cứ ai cố tình mở cửa hoặc tác động vào khóa sai thì khóa sẽ báo động như: Mật mã, thẻ từ, vân tay, Face ID sai 3 lần – Tác động vào thân khóa, cậy khóa – Tác động vào chốt khóa – Tác động vào màn hình, vào mạch… Tất cả Khóa đều báo động cảnh báo.

 

 

 

Phím chốt an toàn cho trẻ nhỏ: Nút ấn sau thân khóa – Giữ 3s Khóa sẽ chuyển sang trạng thái không mở được cửa từ trong nhà – Mục đích để an toàn cho trẻ nhỏ, không kéo cửa ra khỏi nhà khi người lớn đang làm việc riêng hoặc không chú ý. Muốn bỏ chế độ đó chỉ cần ấn lại nút đó 3s.

 

 

Tự động khóa cửa: Khi chúng ta khép cửa thì Khóa tự động khóa lại

Phím âm lượng: Có ba mức âm lượng khác nhau: 1-2-3 mục đích để điều chỉnh âm lượng giọng điều hướng theo ý muốn. Đây là chức năng văn minh với người già và trẻ nhỏ.

Chức năng bảo mật 2 lớp: Khóa cửa điện tử Bosch EL600B có thể cài đặt chức năng bảo mật 2 lớp để tăng cường tính bảo mật cho khóa. Sau khi cài đặt chức năng bảo mật 2 lớp thì người dùng phải sử dụng đồng thời 2 chức năng thì mới có thể mở được cửa: Ví dụ: Đồng thời vân tay + mã số, vân tay + thẻ từ, Mã số + thẻ từ. Và có thể dễ dàng hủy chế độ này để chỉ cần mở cửa bằng 1 chức năng.

Tùy chọn chế độ Nhận Diện khuôn mặt: Khóa cửa điện tử Bosch EL600B có hai chế độ nhận diện khuân mặt mục đích để có thể tiết kiệm năng lượng Pin. Chế độ 1 – Hồng ngoại nhận diện luôn luôn mở, bất cứ ai đến, đi qua thì hồng ngoại đều soi ( tốn pin). Chế độ 2 – Hồng ngoại chỉ soi khi ta đến gần và vuốt màn điều khiển sáng trên thân khóa ( tiết kiệm Pin )

 

Mười mã số mở cửa 1 lần: Có thể tạo 10 mật khẩu mở cửa một lần để dự phòng trong trường hợp có người thân đến nhà thì cấp cho người thân 1 mật khẩu để mở cửa vào nhà. Mật khẩu đó sẽ không dùng được lần thứ 2.

Quản lý ID người dùng độc lập: Ngoài mật khẩu và vân tay quản trị thì chúng ta có thể thêm hoặc xóa bất cứ ID người dùng nào mà không ảnh hưởng tới ID của người khác. Như vậy sẽ dễ dàng quản lý. Ví dụ: có người giúp việc và chúng ta đã cài ID vân tay mở cửa cho người giúp việc, Khi người giúp việc nghỉ, không làm thì chúng ta chỉ cần xóa ID vân tay của người giúp việc. Như vậy không ảnh hưởng tới bất cứ ai và không phải cài đặt lại Khóa.

 

 

 

 

THÔNG SỐ KHÓA THÔNG MINH BOSCH EL600

Kích thước khóa ngoài : dài 395 , rộng 77 , dày 23
Kích thước khóa trong : dài 77,5 , rộng 77,5 , dày 26


Chất liệu mặt trước : hợp kim nhôm , kính cường lực
Chất liệu mặt sau : hợp kim nhôm
Xử lý bề mặt : xi mạ , lớp phú chống xước , chống phai màu


Loại vân tay : Đâu vân tay cảm biến bán dẫn FPC
Số lượng vân tay : 100
Số lượng mật mã :100
Số lượng thẻ : 100

Độ dài mật mã ảo : 32 Bit
Độ phân giải vân tay : 160 *160
Tỷ lệ vân tay : 1:N
Thời gian nhân diện vân tay : <0.6S

Cảnh báo điện thấp : mức điện dưới 4.8V
Tiêu thụ điện năng động : <400MA
Nguồn điện tiếp ngoài khẩn cấp : nguồn điện di động

Độ ẩm : 25%RH-93%RH
Thiết kế mật mã : Số chạm nhẹ bàn phím

Nguồn điện hệ thống : 1.5 V ,4 pin
Điện năng tĩnh : <50uA
Số lần sử dụng : 5000 lần ( pin số 5 )
Tần suất cảm biến : 508dpi
Nguồn khẩn cấp : đầu USB
Nhiệt độ môi trường : -25-70 độ C
Lưỡi khóa : inox , lưỡi vuông
Số bàn phím : 12 phím