Greenlock Chứng nhận chính hãng✅Greenlock cung cấp khóa cửa điện tử cao cấp Hàn Quốc, Mỹ, Đức, Khóa Samsung, Kaadas, Dessmann, Gateman, Milre, PHGLock, Yale. giá rẻ tại TPHCM, Hà Nội. Khóa cửa vân tay, khóa mã số thẻ từ, khóa khách sạn, cổng tự động, chuông màn hình, bản lề thông minh hệ thống kiểm soát cửa. info@greenlock.vn

Hệ thống an ninh tích hợp

HỆ THỐNG AN NINH TÍCH HỢP
 
Hệ thống an ninh là phần không thể thiếu cho mỗi ngôi nhà, nó như một vệ sĩ ảo bảo vệ ngôi nhà bạn 24/24 trước những nguy cơ mất an toàn tiềm ẩn. Hệ thống an ninh được chúng tôi thiết kê thành nhiều vòng bảo mật:
 
    An ninh vòng ngoại: Các khu vực cổng, tường rào được lắp đặt thiết bị cảnh báo chuyên dụng, khi phát hiện đột nhập trái phép, lập tức đèn sân vườn bật sáng, đèn chớp nháy liên hội để đánh động đối tượng và phát âm thanh cảnh báo mức 1 tại hệ thống âm thanh trong nhà, đồng thời gửi cảnh báo tin nhắn cho chủ nhà.
 
    An ninh vòng trong: Khi đối tượng tiếp tục đột nhập vào vòng trong như cửa, cửa sổ, ban công... lập tức còi hú kích hoạt, báo động cho mọi người xung quanh, đèn toàn nhà bật sáng, hệ thống gửi tin nhắn báo động cho chủ nhà.
 
    Cảnh báo cháy, khí gas: Cảm biến được lắp đặt tại garage, phòng bếp... khi xảy ra cháy, chuông báo cháy kêu liên tục trong  5 phút, hệ thống nhắn tin cho chủ nhà, sau 5 phút không có người ngắt báo cháy thì hệ thống tự động ngắt điện toàn nhà nhằm tránh chập cháy lan truyền.
 
 
Hệ thống camera quan sát được lắp đặt tại toàn bộ các khu vực trọng điểm như: tường rào, cổng, tiền sảnh...
    Sử dụng công nghệ camera giám sát độ phân giải cao, full HD cho chất lượng hình ảnh rõ nét cao nhất.
    Ứng dụng giải pháp truyền dẫn và phân phối tín hiệu HD, đảm bảo hình ảnh từ camera HD được đưa tới toàn bộ Tivi trong nhà với chất lượng không đổi.
 
 
Thiết kế - tích hợp chuyên nghiệp.
Hệ thống đảm bảo hoạt động 24/24 kể cả khi mất điện.
Kích hoạt an ninh bằng điều khiển từ xa hoặc bằng tin nhắn SMS.
Cảnh báo chi tiết bằng tin nhắn SMS.
Giám sát nhà từ xa qua mạng internet