Greenlock Chứng nhận chính hãng✅Greenlock cung cấp khóa cửa điện tử cao cấp Hàn Quốc, Mỹ, Đức, Khóa Samsung, Kaadas, Dessmann, Gateman, Milre, PHGLock, Yale. giá rẻ tại TPHCM, Hà Nội. Khóa cửa vân tay, khóa mã số thẻ từ, khóa khách sạn, cổng tự động, chuông màn hình, bản lề thông minh hệ thống kiểm soát cửa. info@greenlock.vn

CẢNH BÁO CHIÊU TRÒ "GIAN LẬN KHÁCH HÀNG" KHI MUA KHÓA ĐIỆN TỬ

 

 

Bài viết này của chúng tôi tuy rất dài nhưng sẽ cung cấp cho Quý  Khách Hàng góc nhìn toàn diện về kinh doanh Online ở Việt Nam và KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ nói chung.

 

    Cũng như các ngành khác ở thị trường Việt Nam, hiện nay xuất hiện rất nhiều Công ty kinh doanh thiếu lành mạnh , cung cấp thông tin sai lệch như : thông tin công ty,  thương hiệu, tính năng sản phẩm, xuất xứ , tư vấn kỹ thuật..v.v… nhằm định hướng khách hàng mua các sản phẩm kém chất lượng, không  đảm bảo an toàn lâu dài. Thị trường đã chứng kiến nhiều công ty chỉ có “ cái vỏ”, tập trung thiết kế website có giao diện bắt mắt nhằm thu hút khách hàng online, không có mặt bằng, không showroom, hoặc Showroom  rất ít sản phẩm trưng bày rồi khi có nhiều khách hàng phản ánh thì các Công Ty này “bốc hơi”  không một dấu vết. Chủ các “ công ty” kiểu này sẽ tiếp tục lập ra các công ty mới ở địa điểm mới để tiếp tục lừa đảo khách hàng.

     Những công ty làm ăn đàng hoàng, chính thống như chúng tôi sẽ là mục tiêu công kích của các công ty “ma” nói trên. Họ sẽ đưa ra rất nhiều thông tin trái chiều làm khách hàng hoang mang, không thể nhận ra cái gì là thật, cái gì là giả.

     Những công ty “ma”nói trên, chỉ có thể lừa đảo quý khách hàng mua lẻ, mua 1 lần, không thể nào lừa đảo các Cửa Hàng, Nhà Phân Phối, Công ty Xây Dựng thiết kế lớn trong lĩnh vực  khóa với uy tín lâu năm. Tuy nhiên, họ cũng như chúng tôi sẽ bị ảnh hưởng uy tín rất lớn bởi các công ty  “ma” đó.

     Để đảm bảo uy tín của ngành khóa, uy tín của các đại lý, các cửa hàng trên khắp cả nước, chúng tôi xin đưa ra các thông tin để khách hàng nhận diện các công ty “ma”, công ty làm ăn chụp giật, lừa đảo, các mặt hàng KHÓA ĐIỆN TỬ kém chất lượng. Để khách hàng lựa chọn được những sản phẩm chất lượng nhất của những công ty làm ăn uy tín nhất.
 

THỨ NHẤT: NHẬN DIỆN CÁC CÔNG TY “ MA”, CÔNG TY LỪA ĐẢO
 

     Công ty “ma”, công ty lừa đảo đầu tư rất nhiều vào website, bởi đó là các tiếp cận nhiều người nhất, đầu tư ít nhất, thực hiện nhanh nhất,  dễ đánh lừa nhất và đặc biệt là dễ xóa dấu vết nhất. Các dấu hiệu nhận biết website lừa đảo như sau:
 

1. Lịch sử của web rất ngắn - chỉ 1 đến 2 năm, và có web chỉ được tính bằng tháng

          Đây chỉ là 1 trong các căn cứ xác định web lừa đảo. Bạn có thể xem lịch sử ( ngày đăng ký) web bằng cách cài đặt các ứng dụng có sẵn trên trình  duyệt. Ví dụ trên trình duyệt Google Chrome, bạn vào Setting – Extensions – Tìm ứng dụng Alexa Traffic Rank hoặc Seoquake – Cài đặt ứng dụng. Sau khi cài đặt trên đầu website sẽ hiện ra rất nhiều thông số của website như: đánh giá của Google, Bing, xếp hạng web trên thế giới, thời gian web đi vào hoạt động, tuổi web.v.v.
 

2. Website không khai báo rõ ràng thông tin công ty

 Website phải được đăng ký với BỘ CÔNG THƯƠNG, có logo Bộ Công Thương xác nhận; khi nhấn vào logo sẽ ra link xác thực và thông tin của đơn vị cung cấp sản phẩm. VD: http://online.gov.vn/HomePage/"tên-đơn-vị" 

 

 

 

3. Khách hàng nên tới showroom xem quy mô và chính sách hoạt động của đơn vị cung cấp

 

VD: showroom Greenlock

 

 

& văn phòng làm việc Greenlock 1510 - saigontrade 37 Tôn Đức Thắng Q1, HCM

 

THỨ HAI, NHẬN DIỆN HÀNG HÓA KÉM CHẤT LƯỢNG CỦA CÁC CÔNG TY LỪA ĐẢO, CÔNG TY “MA” 
 

           Công ty ma lừa đảo thu hút người mua hàng bằng cách nào?
 

     Thứ nhất:  trang Website rất nhiều sản phẩm, đa  dạng về chủng loại, thương hiệu,giá bán thì thật rẻ, giảm giá liên tục, khi đặt hàng thì không có, tư vấn mập mờ, chuyển sang sản phẩm thay thế.

     Thứ Hai:  hứa hẹn chính sách bảo hành, và linh kiện bảo hành chính hảng.

     Hàng thương hiệu mà giá thật rẻ thì chỉ có là hàng giả hàng kém chất lượng, hàng phi pháp!

    Hàng giả, hàng kém chất lượng là hàng nhái từ Trung Quốc, hàng phi pháp là hàng xách tay, hàng buôn lậu. Làm hàng giả lợi nhuận cao hơn hàng buôn lậu. Đặc điểm chung của chúng là không có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc.

      Công ty “ ma” không bao giờ được phép nhập hàng chính hãng, đó là lý do bọn chúng không bao giờ có Giấy chứng nhận xuất xứ mang tên  Công Ty ( bản gốc ), nếu có chỉ là bản sao y làm giả đóng dấu của công ty ( không phải đóng dấu công chứng của Phòng công chứng )
 

     Hàng giả, hàng nhái thì tránh là đúng, nhưng dùng hàng nội địa và hàng quốc tế thì sao?

      Hàng nội địa hay quốc tế thì cũng là hàng hoá do công ty đó sản xuất, giống nhau y hệt bề ngoài, chỉ khác nhau ở thị trường bán ra, một loại bán cho thị trường nội địa, một loại bán cho thị trường quốc tế. Nó không phải là hàng giả, hàng nhái, vậy thì chúng ta có nên dùng hay không?

     - Hàng nội địa Korea thì chắc chắn sẽ không có đơn vị nào khác làm giả làm nhái được. Sản phẩm bắt buộc phải được kiểm định và vượt qua những quy chuẩn nghiêm ngặt của Korea (Korea là nước đứng đầu thế giới về chất lượng khóa cửa điện tử).

     - Hàng quốc tế (cung cấp cho nhiều thị trường trên thế giới): tại nhiều quốc gia có những quy định kiểm định chất lượng rất đơn giản, đây là kẽ hở để cho những đơn vị sản xuất hàng giả hàng nhái sản xuất và tiêu thụ trên thị trường.

VD: Cũng giống như khóa điện tử Hàn Quốc, hàng điện tử nội địa Nhật Bản (Daikin, Elextrolux, Mitsubishi;...) luôn luôn có chất lượng tốt hơn những sản phẩm cùng loại tại thị trường Việt Nam, điều này là rõ ràng không cần phải chứng minh thêm

Với kinh nghiệm trên 8 năm cung cấp thiết bị khóa an ninh. Greenlock luôn chắc chắn rằng khóa điện tử Hàn Quốc luôn có tỉ lệ lỗi sản phẩm dưới 1%

& Hầu hết khách hàng có 1 sai lầm cơ bản là chỉ để ý tới số lượng tính năng mà không quan tâm  để ý đến chất lượng của tính năng. Cũng là vân tay, nhưng có công nghệ vân tay giá rẻ chất lượng kém thì khi sử dụng vân tay sẽ không nhạy, gây bất tiện và phiền phức cho người dùng.


*****Tại sao những công ty ma cung cấp giá sản phẩm lại rẻ như vậy?

- Không chi phí cho nhân viên chăm sóc khách hàng

- Không chi phí cho kỹ thuật bảo hành bảo trì sản phẩm

- Không chi phí cho showroom trưng bày

- Không sẵn hàng trong kho

 

THỨ BA: DANH SÁCH NHỮNG THƯƠNG HIỆU KHÓA VÀ ĐÂU LÀ SỰ THẬT?
 

 

Trên thị trường hiện nay có 5 thương hiệu khoá điện tử lớn nhất, và đây là sự thật:

 

Thương hiệu và thị trường

Xuất xứ, nguồn gốc

Chức năng nổi bật

Dessmann

Quốc tế

Cung cấp cho toàn cầu.

Đức-  Tất cả thông số kỹ thuật theo chuẩn Châu Âu

- Có màn hình quản lý dữ liệu và thông tin người dùng.

Gateman

Hàn Quốc

Thị trường nội địa Hàn Quốc

Hàn Quốc. Tất cả thông số kỹ thuật theo tiêu chuẩn Hàn Quốc

(cần kiểm tra giấy chứng nhận xuất xứ nguồn gốc rõ ràng khi mua hàng)

- Có mã số quản lý.

- Thương hiệu số 1 thể giới

SamSung

Hàn Quốc

Có 2 phiên bản nội địa và quốc tế

Hàn Quốc

- Có mã số quản lý, trừ hàng nội địa

H-Gang Guardian

Hàn Quốc

Là công ty chuyên sản xuất khoá số 1 Hàn Quốc

- Nhà máy sản xuất khóa cho Samsung, Epic...

Hàn Quốc

 - Chất lượng tinh xảo. vân tay cảm ứng nhạy

KABA

Công nghệ cao cấp tiên tiến 

Thụy Sỹ

 

KOCOM

Hàn Quốc

Hàn Quốc

- Đứng đầu Hàn Quốc về giải pháp cung cấp cho hệ thống CCTV, Intercom

Các hãng Hàn Quốc khác

Unitouch, Loghome, Evernet, Milre.v.v. đều là hàng nội địa của Hàn Quốc

Hàn Quốc

- Chưa có hàng giả hàng nhái

 

Chúng tôi rất hy vọng thông tin trên đây sẽ giúp khách hàng trở thành người tiêu dùng thông thái giữa thời buổi vàng thau lẫn lộn này.