Greenlock Chứng nhận chính hãng✅Greenlock cung cấp khóa cửa điện tử cao cấp Hàn Quốc, Mỹ, Đức, Khóa Samsung, Kaadas, Dessmann, Gateman, Milre, PHGLock, Yale. giá rẻ tại TPHCM, Hà Nội. Khóa cửa vân tay, khóa mã số thẻ từ, khóa khách sạn, cổng tự động, chuông màn hình, bản lề thông minh hệ thống kiểm soát cửa. info@greenlock.vn

7 LÝ DO ĐỂ BẠN SỬ DỤNG KHÓA ĐIỆN TỬ

1. Tăng cường bảo mật


Nó cho phép người dùng thay đổi mã pin của họ trên khóa kỹ thuật số của họ bất cứ khi nào họ muốn. Khóa kỹ thuật số cũng khó phá vỡ hơn so với ổ khóa cửa truyền thống. Bằng chứng là với một cái búa và một tuốc nơ vít là tất cả những gì bạn cần để mở một khóa cửa bằng tay so với một khóa điện tử.

2. Tiện ích


Không còn cần phải mang theo một chùm chìa khóa lớn và lo lắng về các khóa của bạn bị đánh cắp hoặc thất lạc.

Hầu hết người dùng sẽ trải nghiệm ít nhất một lần hoặc hai lần trong cuộc sống của họ mà quên mang chìa khóa nhà của họ ra trở thành một vấn đề lớn. Các gia đình có trẻ em lớn tuổi và trẻ có xu hướng đối mặt với vấn đề này thường xuyên hơn.

 

3. Dễ dàng sử dụng


Chìa khóa là mã pin, sử dụng quét vân tay hoặc thẻ RFID rất thuận tiện để truy cập vào cửa đặc biệt là cho người già hoặc người tàn tật.

Khi nói đến trẻ nhỏ, nơi chúng thường xuyên đặt sai chìa khóa, cha mẹ không cần phải lo lắng rằng đứa con nhỏ của họ sẽ không được vào nhà.

4. Không cần phải lo lắng về việc sao chép các khóa bất hợp pháp


Đối với chủ nhà cho thuê tài sản, họ thường lo lắng rằng người thuê nhà của họ có thêm bản sao của các phím khi khách  chuyển ra ngoài và liên tục phải thay thế toàn bộ khóa cửa mà trở nên tốn kém trong thời gian dài. Chủ sở hữu chỉ cần thay đổi quyền truy cập bằng mã pin, thẻ từ hoặc vân tay.

 

5. Dễ dàng quản lý truy cập


Bạn có thể cấp quyền truy cập cho người thân, người giúp việc hoặc người giúp việc bán thời gian một cách dễ dàng bằng cách cấp cho họ mã truy cập tạm thời mà không cần phải sao chép hoặc chuyển cho họ một chìa khóa riêng

Đối với một số dòng Khóa điện tử cao cấp, bạn thậm chí có thể đặt trước một truy cập mật khẩu thời gian cụ thể trong một khung thời gian nhất định sau đó sẽ tự vô hiệu hóa.

Chúng ta không còn cần phải cố tình vội vã về nhà để giúp đỡ chỉ với việc mở cửa, rất bất tiện đúng không nào.

 

6. Tăng thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn


Hầu hết các khóa kỹ thuật số thường trông đẹp hơn nhiều. Bề mặt kiểu dáng đẹp và liền mạch của chúng tăng nét đẹp cho ngôi nhà chúng ta, giúp nó trông thanh lịch và hiện đại hơn khi chúng ta đi làm về mỗi buổi chiều.

 

7. Độ bền tốt hơn


Một khóa truyền thống có thể bị hao mòn do sử dụng thường xuyên hoặc khó mở hơn theo thời gian. Nó cũng có thể khiến bạn gặp nhiều rắc rối nếu bạn có việc gấp cần vào nhà hoặc đi ra. Ổ khóa kỹ thuật số bền hơn nhiều lần vì chúng không yêu cầu chèn và quay các viên bi trong khóa, do đó giảm ma sát theo thời gian.

 

Qua đây chúng tôi hy vọng sẽ giúp các bạn có được sự quyết định vững chắc hơn trong việc lựa chọn khóa điện tử mới cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Nếu có thắc mắc gì thêm xin vui lòng gọi đến Hotline của chúng tôi 0933 896 183 để được tư vấn hoặc tham khảo qua website www.greenlock.vn