i1

Khóa vân tay KAADAS K8 (Silver)

11.500.000 VND

CHỨC NĂNG CHÍNH

¤ Vân tay

¤ Thẻ từ

¤ Mã số

¤ Bluetooth (chức năng tùy chọn thêm)

¤ Chìa khóa cơ khẩn cấp

GERMAN TECHNOLOGY (KAADAS - Thương hiệu cao cấp châu Âu)

KHÓA CỬA THÔNG MINH VÂN TAY - THẺ TỪ - MÃ SỐ

KAADAS K8 SILVER

Lịch sử thành lập Khóa cửa thông minh Kaadas?
Năm 1972, khóa thông minh Kaadas được thành lập tại thành phố Velbert – cái nôi của ngành công nghiệp khóa Đức. Được đăng ký nhãn hiệu quốc tế lần đầu tại thành phố Madrid, Tây Ban Nha.

Khóa thông minh Kaadas được chế tạo như thế nào?
Khóa thông minh Kaadas là thương hiệu nổi tiếng thế giới. Được chế tạo dựa trên sự tỉ mỉ, chính xác từng chi tiết từ trí tuệ không giới hạn của người Đức. Từ khi thành lập, hãng khóa điện tử Kaadas xác định chú trọng vào nghiên cứu và phát triển (R&D). Sản xuất ra những sản phẩm khóa thông minh có chất lượng tinh xảo. Sản phẩm của Kaadas luôn an toàn, thuận tiện và thoải mái trong quá trình sử dụng, phong cách đơn giản thời thượng.

Ai là thiết kế viên của khóa thông minh Kaadas?
Nhà thiết kế nổi tiếng thế giới của Tập đoàn BMW Đức (Georg Allmendinger) chịu trách nhiệm làm cố vấn thiết kế cao cấp cho Trung tâm nghiên cứu và phát triển Kaadas toàn cầu.

Đội ngũ của khóa thông minh Kaadas gồm những ai?
Kaadas hiện tại có 3 Trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D) tại Đức, Hàn Quốc và Trung Quốc. Với nhóm nhà nghiên cứu đông đảo dẫn đầu thị trường khóa cửa kỹ thuật số với hơn 50 nhà nghiên cứu. Năng lực sản xuất hơn 1 triệu bộ khóa cửa thông minh, hơn 5 triệu khách hàng đang sử dụng sản phẩm Kaadas trên toàn cầu. Kaadas cũng là một nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực ”hệ thống kỹ thuật bảo mật an ninh cho ngân hàng”.

 

Kaadas là thương hiệu khóa cửa điện tử cao cấp của Đức. Kaadas K8 được thiết kế đặc biệt bởi thiết kế viên của tập đoàn BMW.Gerge Allmendinger. K8 mang một ngoại quan thời thượng và chắc chắn. Đồng thời khóa cũng được bảo hành thời gian lên tới 2 năm. Một sản phẩm rất đáng đồng tiền. Có 3 loại cửa phù hợp với khóa thông minh đó là: cửa gỗ, cửa chống cháy và cửa an ninh. Độ dày trung bình nhỏ nhất của cửa là 38mm và lớn nhất là 120mm. Kaadas K8 thực sự thuận tiện và an toàn.

 

 

Tích hợp đa dạng công năng

Khóa cửa vân tay Kaadas K8 mở khóa bằng các chức năng như: vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ. Có thể cài đặt thêm các chức năng mở khóa mở rộng như bằng bluetooth. Hoặc có thể kết hợp với mô hình nhà thông minh để mở khóa.

 

 

FPC Thụy Điển là công nghệ nhận dạng vân tay an toàn và hiện đại nhất hiện nay. Bằng việc nhận dạng qua cảm biến áp suất, nhiệt độ và điện dung. Kaadas K8 cực an toàn khi sử dụng một loại công nghệ đang được phổ biến trên 135 ngân hàng.

 

 

 

Người dùng lo lắng về việc đặt mã số đơn giản thì dễ ghi nhớ nhưng cũng bảo mật không cao do có thể sơ hở bị nhìn trộm. Nhưng khóa vân tay Kaadas K8 đã xóa bỏ được nhược điểm này với chức năng mã số ảo. Người dùng có thể thêm phía trước hoặc sau mã số chính xác một đoạn mã số ảo bất kỳ. Điều này khiến cho việc mở khóa bằng mã số trở nên an toàn hơn.

 

 

Khóa sử dụng 4 cục pin tiểu AA 1,5V rất dễ mua tại các siêu thị và cửa hàng tạp hóa. Trước khi hết pin 1 tháng, hệ thống cảnh báo pin yếu sẽ được hiển thị bằng âm thanh và giọng nói. Điều này giúp cho người dùng chủ động thay pin kịp thời. Tuy nhiên, nếu vẫn quên không thay pin mà pin hết pin đột ngột thì vẫn chưa hết cách. Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng đầu sạc dự dòng hoặc pin sạc 9V để cung cấp nguồn năng lượng tạm thời cho khóa.

Khóa vân tay Kaadas K8 cung cấp cho người dùng không chỉ đa dạng công năng mở khóa mà còn dung lượng bộ nhớ cực lớn. Đó là 100 vân tay, 100 thẻ từ, 10 mã số.

 

 

 

 

 

Hãng sản xuất   KAADAS
 
Model   K8
 
Loại khóa   Có Tay Nắm
 
Đố cửa Độ dày   40 - 80 mm
 
Độ rộng   > 10 mm
 
Kích thước Mặt ngoài   80 x 400 x 22mm (W x H x D)
 
Mặt trong   80 x 400 x 22mm (W x H x D)
 
Mở cửa bằng  

Vân tay / Mã số / Thẻ từ / Chìa khóa khẩn cấp

Bluetooth (tùy chọn thêm)

 
Số vân tay lưu trữ   100
 
Độ dài mã khóa   4 ~ 12 (ký tự)
 
Nguồn dự phòng  
 
Nguồn Pin   Pin 1.5V AA Alkaline (LR6) x 4
 
Chất liệu   Zinc Alloy, ABS Plastic
 
Phụ kiện đi kèm   Thẻ từ, Chìa khóa cơ, Hướng dẫn sử dụng và Bản vẽ lắp đặt
 
Màu sắc   Vàng - Đen
 
Bảo hành   24 tháng
 
Xuất xứ  

Đức

 

 

 


Bạn chưa biết mua và có nên mua Khóa Cửa Vân Tay chính hãng ở đâu giá rẻ và uy tín?
¤ Khóa cửa điện tử GREENLOCK cung cấp các loại khóa cửa vân tay theo tiêu chuẩn quốc tế như Samsung, Gateman, H-gang, MIlre, Kaadas, Evernet, Yale... chất lượng và có chế độ bảo hành nghiêm chỉnh, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách trong việc mua Khóa cửa điện tử chính hãng sản xuất tại Đức, Hàn Quốc...
 
» Bạn có nhu cầu mua khóa cửa vân tay, nhấn vào link danh sách các sản phẩm khóa cửa vân tay để tham khảo
» Bạn có nhu cầu mua khóa cửa thẻ từ - mã số, nhấn vào link danh sách các sản phẩm khóa cửa thẻ từ để tham khảo
» Bạn có nhu cầu sửa chữa, hướng dẫn cài đặt khóa cửa điện tử , nhấn vào hỗ trợ sử dụng khóa điện tử để tham khảo hoặc liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ thêm